Kitou Momona, còn được biết đến với nghệ danh Yua Mikami, không chỉ là một nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng tại Nhật Bản mà còn có một quá khứ đầy ấn tượng. Sinh vào ngày 16/8/1993, với số đo 3 vòng là 83-57-88cm và kích thước ngực là F Cup, cô đã bắt đầu sự nghiệp của mình vào tháng 4 năm 2012, khi cô mới 15 tuổi.

Trước khi trở thành một biểu tượng của ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn, Yua Mikami đã có một quá khứ đầy màu sắc trong làng giải trí Nhật Bản. Năm 2008, cô gia nhập nhóm nhạc thần tượng SKE48 khi mới 15 tuổi, một ban nhạc chị em của nhóm nổi tiếng AKB48. Với sự nổi tiếng của ban nhạc, cô đã phải giữ vững hình ảnh trong sáng và dễ thương, đúng theo văn hóa “Kawaii” mà người Nhật Bản yêu thích.

Tuy nhiên, vào năm 2015, Kitou Momona đã đổi nghệ danh thành Yua Mikami và chuyển sang ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn. Từ đó, cô đã trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu trong làng phim người lớn Nhật Bản. Không chỉ là một diễn viên phim người lớn, Yua Mikami còn trở lại với sự nghiệp âm nhạc của mình bằng việc phát hành đĩa đơn solo đầu tiên vào năm 2016.

Ngoài sự nghiệp trong ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn, Yua Mikami còn có những hoạt động đa dạng khác. Từ năm 2015 đến 2017, cô cũng là thành viên của Ebisu Muscats, một nhóm nhạc thần tượng nữ Nhật Bản bao gồm các nữ diễn viên AV và người mẫu gravure. Thậm chí, cô còn tham gia vào một nhóm nhạc thần tượng có trụ sở tại Hàn Quốc, Honey Popcorn, vào tháng 3 năm 2018, cùng với các đồng nghiệp Moko Sakura và Miko Matsuda. Tuy nhiên, nhóm nhạc này đã trải qua sự biến động khi thành viên Miko Matsuda rời nhóm vào tháng 7 năm 2019, và được thay thế bằng ba thành viên mới.

Xem thêm: Phim sex mới | Phim sex lào

POSTER SEO_TELEGRAM

Click to expand photos

Contact Agent

Additional Details

Share this listing!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email